The Toll

หนัง

Reviews : The Toll

ภาพยนตร์สยองขวัญไม่จําเป็นต้องทําให้เลียของความรู้สึกตราบใดที่พวกเขาได้รับภายใต้ผิวของคุณมีส่วนร่วมในการทําตํานานที่น่าสนใจบางอย่างขั้นต้นคุณออกหรือเพียงแค่น่ากลัวคุณ

“ค่าผ่านทาง” พยายามที่จะทําหลายเหล่านี้ล้มเหลวอย่างมากที่คุณอาจโกรธตัวเองสําหรับการดูมัน นักเขียน /ผู้กํากับไมเคิล Naderหยอกล้อเราด้วยความคิดที่น่าสนใจหลายอย่างรวมถึงวิญญาณชายที่เรียกว่า “Toll Man” และสภาพแวดล้อมที่ตัวเอกของเราดูเหมือนจะหนีไม่พ้น

แต่แต่ละความคิดมีจํานวนอย่างไม่มีอะไร, ปิดท้ายในบิดสุดท้ายที่ทําให้หนึ่งใน “สุขสันต์วันเกิดให้ฉัน” ดูสมเหตุสมผลและสอดคล้องกันโดยการเปรียบเทียบ.Spencer (Max Topplin) ทํางานให้กับ rideshare ซึ่งอินเทอร์เฟซของแอพดูเหมือนบริการหาคู่ เขาสามารถปัดรูปภาพของผู้คนเพื่อตัดสินใจว่าจะรับพวกเขาหรือไม่ เราเห็นเขาปฏิเสธพี่ชายด้านเทคโนโลยีและชายสูงวัยก่อนที่จะเลือกผู้หญิงที่น่าสนใจ เขารับ Cami (จอร์แดนเฮย์ส ) ขึ้นจากสนามบินก่อนที่เขาจะรู้ว่าเธอต้องการที่จะขับรถ หลังจากที่เธอใส่ในที่อยู่สเปนเซอร์กล่าวว่ามันไดรฟ์ยาวลึกเข้าไปใน boondocks นี่มัน 2:00 น. และชายแปลกหน้าคนนี้กําลังขับรถผู้หญิงที่ไม่มีอาวุธไปที่กระท่อมของพ่อเธอลึกเข้าไปในป่า หนึ่งทันทีคิดว่า “ไม่มีอะไรดีสามารถมานี้,” และ, เพื่อความประหลาดใจของเรา, ความคิดนี้ได้ข้ามความคิดของ Cami เช่นกัน. เธอมีทักษะการรักษาตัวเองมากกว่าตัวละครในภาพยนตร์สยองขวัญส่วนใหญ่แม้ว่าเธอจะยังโง่พอที่จะเข้าไปในรถของคนแปลกหน้าสําหรับการเดินทางรอบดึกไปยังกลางไม่มีที่ไหนเลย ดูหนัง hd

ฉันประหลาดใจที่การเกิดขึ้นของธุรกิจ rideshare ไม่ได้ส่งผลให้เกิดคุณสมบัติที่น่ากลัวมากขึ้นเกี่ยวกับคนที่สั่งซื้อ Uber และสับเป็นบิตก่อนที่พวกเขาจะให้คะแนนคนขับของพวกเขา สําหรับนาทีที่ร้อน “ค่าผ่านทาง” ดูเหมือนจะเอนไปในทิศทางนั้นเพราะสเปนเซอร์เป็น weirdo แช่ง เขาถามคําถามที่ไม่เหมาะสมแสดงความคิดเห็นว่ารูปโปรไฟล์ของผู้โดยสารของเขาสวยและพูดถึงอย่างไม่เป็นทางการว่าเขาตามล่า “วิธีดั้งเดิม” ด้วยคันธนูและลูกศรแทนปืน เมื่อ Cami ถามว่าเขาล่าอะไรสเปนเซอร์จะแสดงรายการสัตว์เลี้ยงหลายชนิดรวมถึงมนุษย์ ขณะที่คามิคิดว่าเธอจะรอดหรือไม่หากจู่ๆเธอก็เปิดประตูและกระโดดลงจากรถที่กําลังเคลื่อนที่นี้สเปนเซอร์ก็บอกเธอว่า “มันเป็นเรื่องตลก!””ผมกลัวเสมอว่าผมจะถูกข่มขืนและฆาตกรรมเมื่อผมได้รถ” Cami “ฉันกลัวเสมอว่าผู้โดยสารของฉันจะฆ่าฉัน” สเปนเซอร์บอกเธอ ในภาพยนตร์ที่เขียนอย่างเกียจคร้านนี้คุณไม่สามารถช่วยได้ แต่พิจารณาว่าหนึ่งในสถานการณ์เหล่านี้จะถูกนํามาใช้ก่อนที่จะจางหายไป เมื่อรถของสเปนเซอร์หยุดนิ่งบนถนนมืดในป่าถนนที่ไม่ได้อยู่ระหว่างทางไปบ้านของพ่อ Cami มั่นใจว่าคนขับรถของเธอเป็นคนบ้า การค้นหาภาพหลายภาพของตัวเองและครอบครัวของเธอในรถของเขาทําเพียงเล็กน้อยเพื่อบรรเทาความกลัวของเธอตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้หมุนไปที่เหนือธรรมชาติ คามิเดินออกไปในป่าเพื่อหนี แต่แม้จะไปในทิศทางตรงกันข้ามเธอก็กลับมาที่รถของสเปนเซอร์ ข้อความลึกลับปรากฏขึ้นที่หน้าต่างด้านหลังเรียกร้องการชําระเงินของค่าผ่านทางลึกลับ การเสริมแรงของข้อความนี้เร็ว ๆ นี้ตามความอนุเคราะห์ของหินที่มีข้อความผูกติดอยู่กับมันโยนผ่านหน้าต่างของพวกเขา ถัดไปมีการปรากฏตัวของหญิงชราที่ร่มรื่นซึ่งในภาพยนตร์ที่ดีกว่าจะได้รับการเล่นโดยLin Shaye. ผู้หญิงคนนั้นพูดถึง “The Toll Man” เพิ่มความคาดหวังของเราว่าเรากําลังจะได้ตํานานสไตล์แคมป์ไฟที่น่าขนลุก ดูหนัง

โชคไม่ดีที่ฉันไม่แน่ใจว่า modus operandi ของ Toll Man คืออะไร เป็นที่ชัดเจนว่าเขาต้องการศพเป็นการชําระเงิน แต่วิธีการทรมานทางจิตวิทยาของเขาเล่นเป็นเพียงการแสวงหาผลประโยชน์มากกว่าความกลัวที่ถูกกฎหมาย วิสัยทัศน์ของการฆ่าตัวตายของผู้ปกครองการทารุณกรรมการล่วงละเมิดทางเพศและการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ถูกโยนใส่เรา แต่สเปนเซอร์และคามิถูกดึงออกมาบาง ๆ เพื่อให้การบาดเจ็บของพวกเขาลงทะเบียนน้อยกว่าค่าช็อก คนโทรยังมีสมุนที่มีลักษณะเหมือนเด็กนอกสมรสของชาย Oogie-Boogie จาก “ฝันร้ายก่อนวันคริสต์มาส”. ตอนหนึ่งพวกเขาใช้กล้องจอดรถในรถของสเปนเซอร์เพื่อแสดงชุดของบัตรคิวที่มีข้อความอยู่ “นี่ไม่น่ากลัวเลย” “นี่คือ ‘รักจริง’!” ดู บอล ออนไลน์