รีวิวหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เรื่อง Sing A Bit Of Harmony 2022

รีวิวหนัง

ร้องเพลง A Bit Of Harmony รีวิวซีรีย์เกาหลี ฉันจำได้ว่ามันเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำให้ฉันรู้สึกเข้าถึงอารมณ์จริงๆ และมันดูตลกกว่า โง่กว่า และเป็นธรรมชาติน้อยกว่าถึง 10 เท่าเมื่อพูดถึงปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ แต่ฉันก็ไม่ได้เกลียดมันเช่นกัน น่ารัก ดี เป็นการผจญภัยเกี่ยวกับหุ่นยนต์ร้องเพลง waifu เป็นเพื่อนกับกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายโดยเฉลี่ยของคุณ มันไม่ใช่หนังที่ไม่ดีแต่อย่างใด จริงๆ แล้วพวกเขาทุกคนมีดนตรีที่ยอดเยี่ยม นอกจาก Sing a Bit of Harmony ชาวญี่ปุ่นเชื่อในธรรมชาติของความสุข มีการผลิตไม่เพียงพอสำหรับหัวข้อนี้ แต่ภาพยนตร์อนิเมะ Sing a Bit of Harmony ได้ทำให้ลมหายใจสดชื่นในอากาศ ภาพยนตร์เป็นละครเพลงซึ่งไม่ใช่ถ้วยชาของทุกคน ได้รับการจัดอันดับสูงจากผู้ที่ได้ดู หนังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 23 มกราคมนี้ มีความยาว 1 ชั่วโมง 49 นาที โน้ตเพลงยอดเยี่ยม! ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เราพบซาโตมิที่ดูสงบสุขกับการอยู่คนเดียวในโรงเรียน แต่เมื่อ AI ชื่อ Shion ปรากฏตัวที่โรงเรียนของเธอ สิ่งต่างๆ ก็เริ่มเปลี่ยนไปอย่างมาก ชิออนทำให้ภารกิจของเธอคือการทำให้ซาโตมิมีความสุข วิธีหนึ่งที่เธอคิดว่าน่าจะได้ผลคือการร้องเพลงให้เธอฟังดังๆ แน่นอนว่าสิ่งนี้ดูแปลกมากสำหรับเพื่อนร่วมชั้นของเธอ แต่แม้สถานการณ์จะน่าอึดอัด แต่เพลงก็ดูเหมือนจะขับลึกเข้าไปในหัวใจของตัวละคร ค่อยๆ นำกลับมารวมกันเพื่อการผจญภัยและจุดประกายมิตรภาพอีกครั้ง Satomi อยู่คนเดียวได้ดี จนกระทั่งมี AI ชื่อ Shion มาร่วมชั้นเรียนพร้อมกับร้องเพลงและสัญญาว่าจะทำให้เธอมีความสุข แม้ว่าจำนวนเพลงและชุดเจ้าหญิงของ Shion จะไม่เหมือนมนุษย์ แต่การแสดงตลกของเธอทำให้ Satomi ใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมชั้นอีกสี่คนมากขึ้น พวกเขาสร้างความทรงจำที่ควรค่าแก่การบันทึกเมื่อทำงานร่วมกัน แต่แม้แต่ข้อมูลที่มีค่าที่สุดของเราก็สามารถลบทิ้งได้ เพลงยังไม่มีอะไรจะเขียนถึง Shion “แก้ไข” ปัญหาของมนุษย์ด้วยดนตรี แต่ตัวเพลงเองไม่ได้ส่งเสริมเรื่องราวหรือเข้าถึงอารมณ์ เนื่องจากไม่ได้มาจากตัวละครที่รู้สึกถึงอารมณ์นั้น Shion ร้องเพลงเกี่ยวกับการที่ Satomi ต้องการเพื่อน เพลงเกี่ยวกับความรู้สึกโรแมนติก เพลงเกี่ยวกับการประสบความสำเร็จในยูโด ฯลฯ พวกเขาทั้งหมดผสมผสานกัน

อนิเมะ แม้ว่าภาพยนตร์ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะมีศูนย์กลางอยู่ที่มิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นระหว่าง Satomi และ Shion แต่เพื่อนร่วมชั้นคนอื่นๆ ของพวกเขาก็มีส่วนในเรื่องนี้เช่นกัน โพสต์บนเว็บไซต์ Funimation อ้างถึง “[Satomi’s] เพื่อนสมัยเด็ก, วิศวกรรมศาสตร์, Toma,” “ผู้โด่งดังและ ก็อตจังผู้น่าดึงดูดใจ” “อายะผู้มุ่งมั่น” และ “สมาชิกชมรมยูโด ‘ธันเดอร์'” ขณะที่ชิออนเพื่อนคนอื่นๆ เอาชนะใจด้วยบุคลิกและความใจดีของเธอ จากตัวอย่างล่าสุด พนักงานของบริษัทที่พัฒนา Shion ดูเหมือนจะมีส่วนสำคัญในเนื้อเรื่องด้วย แนวคิดที่สูงส่งคือ Hoshima Systems กำลังวางแผนที่จะวางปัญญาประดิษฐ์ล่าสุดไว้ในตัวหุ่นยนต์อย่างลับๆ และลงทะเบียนเรียนใน Keibu High School โดยคิดว่าหากผ่านไปได้สองสามสัปดาห์ มันจะเป็นชัยชนะที่เหลือเชื่อ Project Shion ได้รับการพัฒนาโดย Mitsuko Amano ซึ่งลูกสาวของ Satomi เป็นนักเรียนที่นั่น พร้อมด้วยเพื่อนสมัยเด็กและ Toma อัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์ ปัญหาคือ “ชิออน อาชิโมริ” กลายเป็นคนวิกลจริตทันที เธอขัดจังหวะการแนะนำตัวในชั้นเรียนเพื่อถามซาโตมิว่าเธอมีความสุขไหม จากนั้นจึงเปิดเพลงฟัง หมายเลขเพลงที่สองของเธอทำให้เธอลัดวงจรต่อหน้า Satomi, Toma สมาชิกชมรมยูโดที่ขาดความมั่นใจ, “Thunder” เพื่อนของ Toma Goto และ Aya แฟนสาวของ Goto ซาโตมิผู้ตรงไปตรงมาซึ่งนักเรียนส่วนใหญ่รู้จักอย่างเย้ยหยันว่า “เจ้าหญิงทัตเทิลเทล” ขอร้องนักเรียนคนอื่นไม่ให้บอกว่าเกิดอะไรขึ้นขณะที่โทมะแก้ไขชิออน เกรงว่าจะส่งผลร้ายต่อแม่ของเธอในโครงสร้างอำนาจแบบปิตาธิปไตยของโฮชิมะ เพื่อทำให้เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นมนุษย์ของเธอมีความสุขผ่านเสียงเพลง ชิออน เอ.ไอ. ไม่ค่อยเข้าใจสังคมและพบว่าตัวเองต้องสอบเข้าโรงเรียนมัธยมในการทดลองเพื่อทดสอบความฉลาดและความสามารถของเธอในการเป็นหุ่นยนต์ร่วมกับมนุษย์ แสดงความผูกพันที่ผิดปกติกับนักเรียนที่ถูกขับไล่ชื่อ Satomi Shion รีวิวหนัง ใช้การร้องเพลงเพื่อไม่เพียงช่วยถ่ายทอดความคิดและความรู้สึกของเธอเอง แต่ยังเพื่อแก้ปัญหาความขัดแย้งและนำเพื่อน ๆ เข้ามาในชีวิตของ Satomi ตอนนี้ ฉันควรจะบอกทันทีว่านี่ไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับเบลล์ มีศิลปะเชิงเทคนิคน้อยกว่าในการเล่น เพลงไม่ค่อยดีหรือน่าจดจำ และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอนิเมะ “ชีวิตในโรงเรียน” แบบดั้งเดิมมากกว่าสิ่งอื่นใด มีความคิดที่มีแนวคิดสูงอยู่สองสามเรื่อง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มุ่งหวังสิ่งใดในระดับของเบลล์ และนั่นก็ดีอย่างสมบูรณ์ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนโลก แค่สร้างความบันเทิง และด้วยเหตุนี้จึงประสบความสำเร็จอย่างมาก ตัวละครมีความสนุกสนาน แอนิเมชันมีความสามารถมากกว่า และเรื่องราวก็ฉลาดและตลกในขอบเขตแคบๆ ด้วยการเปิดตัวที่จำกัดอย่างมากและการเข้าซื้อกิจการในประเทศโดย Funimation ฉันนึกภาพออกว่าจะมีการวางจำหน่ายที่บ้านในเร็วๆ นี้ และหากคุณเป็นแฟนของอนิเมะ มันก็คุ้มค่ากับเวลาของคุณอย่างแน่นอน เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่เด็กสาวชื่อ Satomi ผู้สันโดษอิสระที่โรงเรียนของเธอซึ่งส่วนใหญ่ไม่สนใจโดยเพื่อนร่วมชั้นและแม่ของเธอซึ่งเป็นผู้พัฒนา AI อยู่มาวันหนึ่ง โปรเจกต์ของแม่ของเธอ ซึ่งเป็น AI ชื่อ Shion เข้าร่วมชั้นเรียนพร้อมกับเพลงและภารกิจที่จะทำให้เธอมีความสุข ขณะที่ชิออนค้นหาวิธีทำให้เพื่อนมนุษย์ยิ้มได้ เธอทำให้ซาโตมิใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมชั้นอีกสี่คนมากขึ้น แม้ว่าชิออนที่เป็นมนุษย์จะปรากฏตัวต่อเพื่อนเหล่านี้ แต่คนทั่วโลกก็มองว่าเธอเป็นเพียงชิ้นส่วนของเครื่องจักร และในไม่ช้าเด็กๆ ก็นึกถึงความเป็นจริงที่โหดร้ายนี้ ซี รี่ ย์ netflix


พล็อตของแบ่งออกเป็นสองส่วน ครึ่งแรกแนะนำให้ Shion รู้จักกับสภาพแวดล้อมของมนุษย์และเล่นเหมือนละครรักโรแมนติกในโรงเรียนมัธยม โดยมีตัวละครที่คุ้นเคยซึ่งมีภูมิหลังและบุคลิกที่แตกต่างกัน มี Satomi ดิสนีย์ พลัส ซึ่งเป็นตัวเอกร่วมที่กลายเป็นคนนอกคอกหลังจากสโมสรฟุตบอลยอดนิยมของโรงเรียนถูกยุบ โทมะ เพื่อนสมัยเด็กที่ชอบใช้คอมพิวเตอร์ และ Gotchan ผู้ชายยอดนิยมขี้เบื่อที่เก่งเรื่องกีฬาและการเรียน จากนั้นคุณก็มีอายะ แฟนสาวผู้นับถือตัวเองของก็อตจังที่มีนิสัยร้ายกาจสำหรับซาโตมิ และธันเดอร์ นักเรียนยูโดที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าและมีหัวใจที่เป็นทอง เรื่องราวดังต่อไปนี้ Shion Ashimori หุ่นยนต์ AI ที่ต้องการนำความสุขมาสู่ Satomi Amano นักเรียนมัธยมปลายผู้โดดเดี่ยว เพื่อช่วยเหลือเธอ Shion ใช้เสียงร้องอันไพเราะของเธอเพื่อขับกล่อม Satomi และเพื่อนร่วมชั้นที่อยากรู้อยากเห็นของเธอ หลังจากช่วย Satomi รู้จักเพื่อนใหม่และผ่านเรื่องดราม่าต่างๆ ไปแล้ว การกระทำของ Shion ก็นำไปสู่ความขัดแย้งที่จะเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ระหว่างหุ่นยนต์กับมนุษย์อย่างมาก West Side Story เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเกิดขึ้นจริงพอๆ กันจาก POV ทางการเมืองในปัจจุบันเมื่อย้อนกลับไปในตอนนั้น กระตุ้นความคิดด้วยซ้ำ เพราะมันไม่ใช่เรื่องซ้ายธรรมดาๆ ที่ดี ขวาแย่ๆ การถ่ายทำภาพยนตร์ของ La La Land นั้นตรงประเด็น เพลงต่างๆ นั้นน่าจดจำ และฉันก็ยังฟังอยู่จนถึงตอนนี้ เกือบ 6 ปีต่อมา และมี Emma Stone และ Ryan Gosling อยู่ในนั้นด้วย มูแลงรูจ?

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Crunchyroll เพื่อสตรีม Jujutsu Kaisen 0 ชื่อของคุณ

ฉันเพิ่งมีโอกาสได้ดูภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Sing a Bit of Harmony ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เน้นแนวคิดเรื่องความสุข และที่สำคัญกว่านั้นคือการค้นหาว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข หนังพูดถึงประเด็นนี้ในแบบที่ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเด็กที่ได้ดูเจ้าหญิงดิสนีย์บนจอเป็นครั้งแรก ทำให้ฉันหลงเสน่ห์ด้วยดนตรีประกอบ ภาพ และตัวละครที่ดูดีซึ่งแค่ต้องการให้แน่ใจว่าคนที่ใกล้ชิดกับเธอมากที่สุดคือ มีความสุขมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในช่วงเวลานั้น ดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะเข้าฉายแค่ 2 วันเท่านั้น ฉายวันอาทิตย์ที่ 23 พากย์วันพุธที่ 26 ฉันไม่สามารถพูดถึงคุณภาพของเวอร์ชันหลังได้ เนื่องจากฉันไม่สามารถบอกคุณได้จริงๆ ถึงความแตกต่างระหว่าง “คนที่ทำมาหากินอย่างถูกต้องในฐานะนักพากย์” และ “เจ้าหน้าที่สำนักงานที่ไม่ใช่สหภาพแรงงานที่จะไม่เพิ่มอะไรให้กับ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือใบอนุญาตมีราคาแพงมาก” เมื่อฉันดูที่นักพากย์ภาษาอังกฤษของอะนิเมะ แต่ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันชอบหนังเรื่องนี้มากกว่าที่ฉันคาดไว้ ฉันหัวเราะอย่างหนักเมื่อหุ่นยนต์ที่ควรจะผ่านสำหรับนักเรียนธรรมดาปรากฏตัวขึ้นและไร้สาระอย่างสิ้นเชิงจากคำว่า go และหวังว่าพวกเขาจะทำบ้าๆ บอๆ แบบ Rumiko Takahashi ในตอนนั้น ไม่ใช่เพียงเพราะฉันเห็นบางอย่าง สไตล์ศิลปะการ์ตูนของเธอในตัวละคร แต่เพราะมันเป็นการจัดฉากที่ยอดเยี่ยมกับเด็กผู้หญิงที่จริงจังมากที่ต้องปกปิดพลังแห่งความโกลาหลนี้ ก่อนที่ฉันจะสรุปเรื่องนี้ ฉันได้กล่าวถึงในส่วนการผลิต ดู ซี่ รี ย์ จีน Sing a Bit of Harmony เป็นละครเพลง มีการร้องเพลงมากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้และแม้แต่ดนตรีจริงๆ ไม่ใช่แค่ละครเพลง คุณจะไม่คิดว่าคุณกำลังดูละครบรอดเวย์หรืออะไรทำนองนั้น แต่ถ้าคุณรู้สึกรำคาญที่ตัวละครร้องเพลง คุณจะไม่มีช่วงเวลาที่ดีกับ Sing a Bit of Harmony ฉันไม่แน่ใจว่าทำไม แต่ฉันมีความคิดอยู่ในหัวว่าคนจำนวนมากไม่ชอบละครเพลง ดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันควรเตือนอย่างยุติธรรม เพลงไม่ได้มีความพิเศษอะไร เพราะทุกเพลงมีเนื้อหาเกี่ยวกับความสุขและความรักที่คล้ายคลึงกัน และเนื้อเพลงก็ค่อนข้างเป็นเด็ก สิ่งนี้สมเหตุสมผลในบริบทของภาพยนตร์เพราะพวกเขาทั้งหมดมาจากภาพยนตร์ชื่อ Moon Princess ที่ Satomi ดูตลอดเวลา (ลองนึกถึงส่วนผสมของ Sailor Moon และ The Tale of the Princess Kaguya ของดิสนีย์) แต่หลังจากเพลงที่เขียนขึ้นอย่างยอดเยี่ยมของเบลล์ มันก็ยากที่จะไม่ผิดหวังกับความเรียบง่ายของมัน มันยังทำให้ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษดูโกหกไปเล็กน้อย เนื่องจาก Shion ร้องเพลงส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ และเมื่อคนอื่นๆ เข้าร่วม ก็ไม่มีเสียงประสานให้พูดถึง บริบทของเพลงของ Shion เหมาะสมกว่ามากสำหรับชื่อต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น และบอกตามตรงว่าฉันไม่รู้ว่าเหตุใดจึงมีการเปลี่ยนแปลงสำหรับการเปิดตัวในต่างประเทศ ‘Sing a Bit of Harmony’ กำกับโดย Yasuhiro Yoshiura มันเป็นเสี้ยวหนึ่งของชีวิตที่พลิกผันจากนิยายวิทยาศาสตร์ ซึ่งทำให้เนื้อเรื่องมีเอกลักษณ์และสนุก! เรื่องนี้เขียนโดย Ichiro Okouchi ภาพยนตร์อนิเมะต้นฉบับเป็นภาษาญี่ปุ่นและมีคำบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ วันที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์คือ 23 มกราคม 2022 ระยะเวลาฉายของภาพยนตร์คือ 1 ชั่วโมง 49 นาที ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์อย่างเป็นทางการคือ FUNimation Films ตัวอย่างทั้งหมดมีอยู่ในเว็บไซต์ Funimation ภาพยนตร์มีให้บริการเฉพาะในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

เทศกาลภาพยนตร์

ดู anime ถ้าคุณชอบอนิเมะเกี่ยวกับชีวิตในโรงเรียนหรือแค่อนิเมะทั่วๆ ไป ฉันคิดว่าคุณจะพบกับอะไรสนุกๆ ที่นี่ ช่วงแรก ๆ สองสามช่วงคืบคลานเข้ามาใกล้ดินแดนประจบประแจงอย่างอันตราย แต่สิ่งนี้ช่วยสร้างความอึดอัดให้กับหน่วยสืบราชการลับของ Shion และสถานะทางสังคมของ Satomi ดังนั้นมันจึงพอทนได้ตราบเท่าที่ยังดำเนินไป มีเรื่องตลกและศีลธรรมที่มั่นคง แอนิเมชั่นนั้นใช้งานได้จริงและบางครั้งก็น่ายินดี เพลงแม้จะเรียบง่ายที่สุด แต่ก็เข้าใจประเด็น ฉันพูดตามตรงว่าฉันไม่เคยเบื่อเลยสักครั้ง และบ่อยกว่านั้น ฉันยิ้ม แม้ในช่วงเวลาที่ชัดเจนและน่าตื่นเต้นกว่านั้น การแสดงละครได้สิ้นสุดลงแล้ว แต่ถ้าคุณสนใจ คอยติดตามการเปิดตัวที่บ้าน คุณจะไม่อารมณ์เสียและคุณอาจจะฮัมเพลงไปด้วยในระหว่างที่คุณไป แต่โดยหัวใจแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับดนตรี แต่เกี่ยวกับหัวใจ และเน้นหนักไปที่ตัวละครของมนุษย์ โดยเฉพาะซาโตมิผู้ใจดีและมีความรับผิดชอบ ซึ่งยังคงโดดเดี่ยวและถูกเพื่อนร่วมชั้นเนรเทศจากเหตุการณ์บางอย่างที่เธอเป็น ตอนนี้ถูกตราหน้าว่า “Princess Tattletale” แต่ Shion นักเรียนใหม่ที่เพิ่งโอนย้ายเข้ามาสนใจเธออย่างรวดเร็ว Satomi จำได้ทันทีว่าเธอเป็น A.I. Satomi อยู่คนเดียวได้ดีจนกระทั่ง AI ชื่อ Shion สาบานว่าจะทำให้เธอมีความสุข แม้ว่าจำนวนเพลงและชุดเจ้าหญิงของ Shion จะไม่เหมือนมนุษย์ แต่การแสดงตลกของเธอทำให้ Satomi ใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมชั้นอีกสี่คนมากขึ้น แต่แม้แต่ความทรงจำอันมีค่าเหล่านี้ก็สามารถลบได้ ผลงานการผลิตดั้งเดิมจากผู้กำกับ Yasuhiro Yoshiura จาก Time of Eve เรื่อง Sing a Bit of Harmony มุ่งเน้นไปที่ Satomi นักเรียนนอกคอกที่แม่ของเขากำลังจะทดสอบโครงการปัญญาประดิษฐ์ขนาดใหญ่ โปรเจกต์นั้นคือ Shion หุ่นยนต์ที่มีความสามารถเหมือนมนุษย์จริงที่เริ่มไปโรงเรียนโดยเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบการทำงาน เมื่อเห็น Satomi ครั้งแรก Shion ก็เข้ามาใกล้เธอขณะที่เธอพยายามค้นหาสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุข เคียงข้างโทมะเพื่อนรัก นักเรียนยูโดธันเดอร์ และอายะ คู่รักที่สั่นคลอน Satomi อยู่คนเดียวได้ดี จนกระทั่งมี AI ชื่อ Shion มาร่วมชั้นเรียนพร้อมกับร้องเพลงและสัญญาว่าจะทำให้เธอมีความสุข แม้ว่าตัวเลขทางดนตรีและชุดเจ้าหญิงของ Shion จะไม่เหมือนมนุษย์เสียทีเดียว แต่การแสดงตลกของเธอทำให้ Satomi ใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมชั้นอีกสี่คนมากขึ้น พวกเขาสร้างความทรงจำที่ควรค่าแก่การบันทึกเมื่อทำงานร่วมกัน แต่แม้แต่ข้อมูลที่มีค่าที่สุดของเราก็สามารถลบทิ้งได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *