ดูหนังออนไลน์ StarStruck 2010 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ StarStruck 2010 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ เป็นแทร็กที่แปดของซาวด์แทร็กและความยาวของเพลงคือสองนาที 33 วินาที “Something About the Sunshine”

ดูหนังออนไลน์ เป็นซิงเกิลที่สามของเพลงประกอบภาพยนตร์ เป็นเพลงที่สี่และเก้าของเพลงประกอบ และความยาวของเพลงคือสามนาทีเจ็ดวินาทีและสามนาทีหกวินาที ดูถูกเจสสิก้าอย่างรุนแรงสำหรับสิ่งที่เธอพูดทางโทรทัศน์ Sara เตะ A.J. ออกจากบ้านและเสนอให้พาเจสสิก้าไปเต้นที่โรงเรียนกับเธอ ขณะพยายามกลับไปที่มาลิบู ปาปารัสซี่เห็นพวกเขาอีกครั้ง แต่พยายามหลบหนีพวกเขาโดยการขับรถออกจากถนนสายหลัก โดยสูญเสียรถของคุณยายของเจสสิก้าไปในบ่อโคลนทรายดูดในกระบวนการ

เปิดตัวที่อันดับ 98 บนชาร์ต Billboard 200 ด้วยยอดขาย 8,257 ก๊อปปี้ สำหรับสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 6 มีนาคม 2010 ซาวด์แทร็กมียอดขายเกินดุล โดยขายได้ 19,058 เล่ม เพิ่มขึ้นจาก #98 เป็น #23 ในชาร์ต Billboard 200 สเตอร์ลิง ไนท์ ซึ่งแสดงเป็นคริสโตเฟอร์ ไวลด์ในภาพยนตร์ ร้องเพลงไตเติ้ลในเพลงประกอบเท่านั้น ส่วนเพลงที่เหลือดำเนินการโดยดรูว์ ไรอัน สกอตต์ สมาชิกตัวแทนแฟนคลับของสโมสรในขณะนั้น ไนท์กล่าวว่าเหตุผลนี้เป็นเพราะเขาได้เข้าร่วมทีมนักแสดงช้า นักแสดงนำหญิง แดเนียล แคมป์เบลล์ เป็นนักแสดงที่อ่อนแอจนเสียสมาธิ

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ ในที่สุดพวกเขาก็กลับไปที่ชายหาด ซึ่งเกือบจะจูบกันจนคริสโตเฟอร์รู้ว่าเขาเป็นที่รู้จักและตื่นตระหนก

ดูหนังออนไลน์ เขาบอกเจสสิก้าว่าพวกเขาไม่สามารถพูดคุยกันได้อีก และไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างพวกเขาในวันนั้น เจสสิก้าอกหักและโกรธเคืองกลับบ้านที่คาลามาซูกับครอบครัวของเธอ นี่อาจเป็นเรื่องแปลกใจ แต่จริง ๆ แล้ว Sterling Knight มีอายุเพียง 32 ปีเท่านั้น เขาอายุเพียง 22 ปีเมื่อเขาแสดงใน Starstruck ซึ่งหมายความว่าเป็นเวลากว่าทศวรรษแล้วที่ภาพยนตร์ดิสนีย์แชนแนลดั้งเดิมที่ฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2010

นักแสดงสาวยังมีความโรแมนติกกับ Derek Theler costar Baby Daddy ของเธอในปี 2013 แต่มีรายงานว่าทั้งคู่แยกทางกัน ในกรณีที่คุณลืมไป หนังตลกเรื่องนี้ซึ่งนำแสดงโดยแดเนียล แคมป์เบลล์และเชลซี เคน เข้าฉายทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกในวันวาเลนไทน์ในปี 2010 ตรงข้ามกับเธอแล้ว สเตอร์ลิง ไนท์ วัย 20 ปี หล่อกว่าแต่ไม่มีใครน่ารักเท่าเธอ นั่นเป็นตัวละครมากกว่าเขา คริสโตเฟอร์ ไวลด์ผู้ใจกว้างตั้งชื่อรถยนต์ราคาแพงในคอลเล็กชั่นของเขา สัญญาว่าจะมีเงินมากมายเพื่อช่วยเหลือ และสนุกกับการฟังและร้องเพลงไปพร้อมกับดนตรีของเขา

เจสสิก้าอนุญาตให้คริสโตเฟอร์พักในโรงรถของคุณยายในคืนหนึ่ง เมื่อเขารู้ว่าปาปารัสซี่ตามเขามา วันรุ่งขึ้น ซาร่าพาเจสสิก้าไปที่มาลิบูโดยหวังว่าจะได้พบคริสโตเฟอร์ที่นั่น เจสสิก้าจำคริสโตเฟอร์ปลอมตัวอยู่บนชายหาดและเข้าหาเขา แต่ทั้งสองถูกบังคับให้ออกจากชายหาดอย่างรวดเร็วเมื่อปาปารัสซี่มาถึง เมื่อพวกเขาจากไป คริสโตเฟอร์ก็พาเจสสิก้าไปชมรอบๆ ลอสแองเจลิส ฮึ แค่คิดเกี่ยวกับมันก็นำความรู้สึกทั้งหมดกลับมาอย่างจริงจังแล้ว! นักดนตรีหนุ่มคนสำคัญที่นี่คือคริสโตเฟอร์ ไวลด์ (สเตอร์ลิง ไนท์, “ซันนี่ วิทอะ แชนซ์”) เด็กสาวที่ร่ำรวยและเป็นผู้หญิงที่มีสถิติทองคำมากมายและมีแฟนตัวยงติดตาม ไวลด์กำลังจะบุกเข้าสู่วงการภาพยนตร์ แต่การได้บทบาทที่ล้ำหน้านั้นต้องอยู่ห่างจากแท็บลอยด์ บางอย่างที่อเล็กซิส (เชลซี สเตาบ์, “โจนาส”) แฟนสาวของปาปารัสซี่ให้ทิปนั้นยาก ซาวด์แทร็กได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2010 โดย Walt Disney Records หนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ซาร่าที่เอาแต่ใจตัวเองกำลังยุ่งอยู่กับการจับปลากระเบน

ดูหนังออนไลน์ฟรี เจสสิก้าและคริสโตเฟอร์กลับมารวมตัวกันเพื่อเที่ยวชมเมืองแอล.เอ. วันหนึ่ง ซึ่งพวกเขาสลับกันไปมาระหว่างความรู้สึกที่กำลังพัฒนาและไม่สามารถยืนหยัดเคียงข้างกันได้ อเล็กซิสพบว่าคริสโตเฟอร์คบกับคนที่ไม่มีชื่อเสียง และเธอก็เลิกกับเขา คริสโตเฟอร์จึงดำเนินการไล่พ่อแม่ออกจากตำแหน่งในฐานะผู้จัดการและปฏิเสธบทบาทในภาพยนตร์ที่ทำให้เขาโกหกและสูญเสียตัวเองในหนังสือพิมพ์ คริสโตเฟอร์จึงพาเจสสิก้าไปตรวจที่โรงพยาบาลด้วยความกระตือรือร้นเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ปาปารัสซี่จับได้ จากนั้นจึงพาเธอไปที่บ้านของเขาเพื่อที่เขาจะได้ปรากฏตัวเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ความนิยมในจินตนาการของคริสโตเฟอร์ ไวลด์นั้นค่อนข้างลึกลับ ด้วยชื่อเสียงของ Justin Bieberish Wilde ร้องเพลงที่ธรรมดาที่สุดในโลก เขาเป็นคนที่มีเสียงและดูเหมือนเจสซี่ แมคคาร์ทนีย์ อย่างน้อยก็แม็คคาร์ทนีย์เมื่อสองสามปีก่อน ซึ่งฉันต้องรับผิดชอบในการครอบคลุมทุกเรื่องของดิสนีย์มากกว่า

หลังจากคืนแรกนั้น ซาร่าและเจสสิก้าไปที่มาลิบูในเช้าวันรุ่งขึ้นเพื่อให้เจสสิก้าจับคริสโตเฟอร์โต้คลื่นได้ แต่อีกครั้ง คริสโตเฟอร์และเจสสิก้าเลิกรากัน และพวกเขาใช้เวลาทั้งวันเดินทางไปทั่วแอลเอ เป็นเรื่องน่าสนใจที่จะคิดว่าการเป็นคนดังในปี 2010 จะต้องเป็นอย่างไร ปาปารัสซี่มีอำนาจเต็มที่ แต่แน่นอนว่าโซเชียลมีเดียไม่ได้พัฒนาอย่างที่เป็นอยู่ในขณะนี้ ฉันเชื่อว่าดาราเข้าถึงได้น้อยกว่าสาธารณะในตอนนั้น ถึงกระนั้นคริสโตเฟอร์ก็กังวลมากเกี่ยวกับการรักษาความเป็นส่วนตัวในชีวิตส่วนตัวของเขา เรื่องราวดังต่อไปนี้ เจสสิก้า โอลสัน เด็กสาวติดดินจากมิดเวสต์ที่ชนกับนักเต้นหัวใจวัยรุ่นของฮอลลีวูด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *