ดูหนังออนไลน์ Rumble ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Rumble

ดูหนังออนไลน์ ดร.จอย รัมเบิล

ดูหนังออนไลน์ Rumble พยายามใช้ความสามารถในการกระตุ้นแผ่นดินไหวของเขาในการต่อสู้ที่ตามมา แต่สิ่งนี้กลับเป็นผลร้าย Decepticons จำนวนมากถูกกลืนกินโดยรอยแยกที่เกิดจากการสั่นสะเทือนของ Rumble บัดนี้มีจำนวนมากกว่าแล้ว ในที่สุด พวกเดเซปติคอนก็พ่ายแพ้ต่อออโต้บอทส์ในที่สุด แทนที่จะโจมตีงานแสดงรถยนต์ที่มีพลเรือนเป็นมนุษย์ Galvatron สั่งให้ Rumble เล่นกับกล่องฟิวส์และสร้างไฟดับเพื่อที่พวกเขาจะได้แอบไปรอบๆ โดยไม่มีใครสังเกตเห็น ตามแผนของเมกะทที่จะลักพาตัวมนุษย์และสุ่มส่งพวกมันไปยังรัฐบาลสหรัฐฯ เพื่อเป็นเชื้อเพลิง Rumble ได้รับมอบหมายให้ดูแลมนุษย์ที่ถูกเก็บไว้ในโกดังร้าง น่าเสียดายสำหรับเขา ออโต้บอทส์พบโกดัง และด้วยสัญญาณของ Rumble ที่ติดขัด ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถขอความช่วยเหลือได้ พวกเขาจึงเข้าครอบงำเขาอย่างรวดเร็ว ด้วยรูในถังน้ำมัน Rumble ออกจากการแข่งขันเมื่อทีมของ Starscream มาถึงในเวลาต่อมา สัญชาตญาณแรกของสตาร์สครีมเมื่อเมกาทรอนเรียกเดอะเดเซปติคอนส์มาที่โรงงานพลังงานแสงอาทิตย์แบบทดลองคือให้รัมเบิลรวบรวมคนอื่นๆ และก่อกบฏต่อผู้นำของพวกเขาอย่างกะทันหัน สิ่งนี้อยู่ได้ไม่นาน Rumble และคนอื่นๆ ถูกนำไปทำงานโดยใช้โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อรวบรวมพลังงาน จนกระทั่ง Autobots มาถึงและหยุดมันโดยให้สไปค์ วิทวิคกี้ก่อวินาศกรรมเครื่องจักร ดูหนัง hd

หลังจากที่นักมวยปล้ำคนปัจจุบันของเมืองเล็ก ๆ แห่งสโตเกอร์ ปลาหมึกยักษ์ที่เหมือนฉลามกลายเป็นแชมป์โลกคนใหม่ เขาประกาศว่าเขาไม่ต้องการเป็นตัวแทนของสโตเกอร์อีกต่อไป หลังจากนั้น ชาวเมืองจะได้รับแจ้งหากพวกเขาไม่พบนักมวยปล้ำคนใหม่ พวกเขาจะสูญเสียสนามกีฬาของเมืองและรายได้ของสนามกีฬา ซึ่งทำให้ Winnie Coyle ผู้คลั่งไคล้มวยปล้ำค้นหาตัวแทนสัตว์ประหลาดคนใหม่สำหรับเมืองของเธอ เรารู้ว่าพวกเขาจะไม่หยุดเชื่อในสิ่งที่พวกเขาเชื่อทันทีเพียงเพราะพวกเขาไม่มีเสียงผ่านสถานที่เช่น Facebook และคำตอบก็คือ หลายคนกำลังจะไปที่ Rumble เพราะมีนโยบายเกี่ยวกับคำพูดที่บังคับใช้อย่างหลวมๆ Rumble เป็นสถานที่ที่พวกเขาสามารถพูดได้ทุกอย่างที่ต้องการในที่ที่แทบไม่มีอะไรเกิดขึ้น สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากผู้คนนับล้านยังคงอพยพออกจากแอปโซเชียลมีเดียหลักอย่าง Facebook และ YouTube นับตั้งแต่การเลือกตั้งในปี 2020 Rumble ยิงฉมวก ยิงไฟฟ้าเป้าหมายด้วยความเสียหายเวทย์

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ ลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของพวกมัน และลดความต้านทานเวทย์ของพวกมัน

ดูหนังออนไลน์ สิ่งที่ Rumble ไม่ชอบพูดถึงคือที่มาของการเติบโตของการเข้าชม ฉันหมายความว่ามันค่อนข้างจะระเบิดได้ตั้งแต่บริษัทเทคโนโลยีและโซเชียลมีเดียรายใหญ่เริ่มปราบปราม ระหว่างการลาดตระเวนในนิวยอร์กซิตี้ สไปค์ วิทวิคกี้ และผู้รอดชีวิตอีกสามคน เมื่อสัมผัสได้ถึงสิ่งผิดปกติ Soundwave พบ Rumble หยิบร่างกายที่เสียหายของเขาขึ้นมา และเข้าสู่ความโกรธที่เขาสูญเสียการควบคุมเอฟเฟกต์การบล็อกการสื่อสารของเขา ในขณะที่การจลาจลนำไปสู่สงครามกลางเมือง Rumble ได้ร่วมกับ Soundwave ในภารกิจสอดแนม Zeta Prime หลังจากถูกค้นพบและถูกบังคับให้หลบหนี Soundwave ได้ปล่อย Rumble เพื่อจัดการกับ Prowl และ Ironhide ซึ่งเขาทำได้โดยการพังสะพาน Neurospan ด้วยเครื่องตอกเสาเข็มของเขา ฝังผู้ไล่ตามทั้งสองไว้ในซากปรักหักพัง

เมื่อพวกเดเซปติคอนค้นพบว่าออโต้บอทส์ได้สร้างอุปกรณ์ลึกลับ สตาร์สครีมเชื่อว่ามันเป็นอาวุธและขอให้ Rumble ช่วยเขาทำลายมัน ทั้งคู่พบว่าอุปกรณ์ไม่ได้ทำอะไรมากนัก และได้ชะลอการทำลายในขณะที่ตรวจสอบเพิ่มเติม ยังมีผู้สร้าง Rumble ยอดนิยมที่บริษัทไม่ได้พูดถึงในข่าวประชาสัมพันธ์ เช่น Alex Jones แห่ง Infowars ซึ่งถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วม YouTube และแพลตฟอร์มหลักอื่นๆ ในปี 2018 และตอนนี้มีผู้ติดตาม Rumble มากกว่า 100,000 คน หากมีสิ่งใด เราก็เป็นกลาง” คุณ Pavlovski กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนที่แล้วกับผู้สร้างเนื้อหา Rumble ยอดนิยม แต่คุณจะพบพวกเขาทั้งคู่บนแพลตฟอร์มแบ่งปันวิดีโอที่เรียกว่า Rumble ซึ่งเนื้อหาของพวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนไซต์ หนัง hd

อย่างไรก็ตาม เมื่อเมกาทรอนมาถึง เขาได้รับความเสียหายอย่างหนักจน Rumble ตัดสินใจว่าปี 2015 ไม่สามารถกู้คืนได้ แทนที่จะขโมย DeLorean เพื่อเอาชนะสงครามย้อนหลัง ในถิ่นทุรกันดาร Soundwave พยายามรวบรวม Decepticons รอบตัวเขาและตามล่า Shockwave เพื่อทิ้งพวกเขาในระหว่างการสู้รบ แต่ Decepticons คนอื่น ๆ หมดศรัทธาในสาเหตุและปฏิเสธ Blitzwing และ Astrotrain โจมตี Soundwave และต่อสู้กับเขาเพื่อแย่งชิงความเป็นผู้นำ ทำให้ Rumble และเทปอื่นๆ เข้ามาช่วยเหลือเขา ใน Prime Directive #2 หุ่นยนต์สีน้ำเงินที่มีรูปร่าง Rumble/Frenzy เป็นหนึ่งในผู้ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ Lazarus ที่โจมตีโรงกลั่นน้ำมัน Smitco และถูกมองว่าใช้เครื่องตอกเสาเข็มที่เป็นลักษณะเฉพาะของ Rumble ไม่สามารถติดตามได้เนื่องจากขนาดของเขา Soundwave ส่ง Rumble และ Ravage ตามพวกเขา แต่เมื่อพวกเขาติดตามพวกเขาแล้ว Rumble ก็ตกใจเมื่อพบว่า Nergill วิกลจริตกำลังวางแผนที่จะระเบิด Sub-Atlantica และทุกคนที่อยู่บนนั้น Rumble พยายามหยุด Nergill ด้วยการเปิดใช้งานเครื่องตอกเสาเข็มและทำให้ห้องพัง แต่ราชาปลาผู้บ้าคลั่งได้ขุดทางออกจากซากปรักหักพังและทำลายเมืองของเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *