ดูหนังออนไลน์ There’s Someone Inside Your House ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ There's Someone Inside Your House

ดูหนังออนไลน์ มีใครบางคนในบ้านของคุณ

ดูหนังออนไลน์ วงดนตรีชุดนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถเป็นฆาตกรได้ และนั่นคือตัวตนที่แท้จริง ตัวตนของบุคคลนี้ดูเหมือนจะเปลี่ยนแปลงไปจากหนังสือของเพอร์กินส์ ดังนั้นผู้อ่านอาจจะแปลกใจ ไม่ใช่ว่าไบรซ์และนักเขียนบทภาพยนตร์ Henry Gayden (“Shazam!”) ไม่มีเข็มที่ดีในการร้อยไหม ที่โบสถ์ ระหว่างที่เคธี่กำลังก่อตั้ง มีคนเริ่มเล่นพอดแคสต์เหยียดผิวและเหยียดเพศที่เธอบันทึกไว้ เธอเผชิญหน้ากับฆาตกรที่สวมหน้ากาก และแทงสารภาพในขณะที่พยายามโทรเรียก 911 ที่ประชุมเดินเข้าไปในโบสถ์ก็พบว่ามีศพเปื้อนเลือดของเธอห้อยลงมาจากเพดาน ตามรายงานของ Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของวัยรุ่น Makani Young ซึ่งเพิ่งย้ายจากฮาวายไปยังเมืองเล็ก ๆ ในเนบราสก้าเพื่ออาศัยอยู่กับคุณยายของเธอและจบมัธยมปลายที่ Osborne High เธอได้รู้จักเพื่อนฝูงและแม้กระทั่งเริ่มแอบชอบเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งของเธอ ดูหนังhd

เมื่อฉันโยนทุกอย่างลงในมาตราส่วน ช่วงเวลาที่ไร้สาระและความสยองขวัญมาตรฐานในด้านหนึ่ง และช่วงเวลาที่ตลกจริงๆ และตัวละครที่สนุกสนานในอีกด้านหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยความบันเทิงที่เพียงพอ แต่ตัวละครที่ฉันชอบคือดาร์บี้ นักเรียนข้ามเพศที่ฝันอยากทำงานให้กับ NASA และเกลียดการถูกประธานนักเรียนของโรงเรียนใช้เป็นแหล่งเงินที่ถูกปลุก พวกเขาเป็นตัวละครที่สนุกสนานในไม่กี่ฉากที่พวกเขาได้รับ และฉันมีความสุขที่ “TSIYH” รักษาตัวละคร LGBTQ+ จากนวนิยายปี 2017 ที่อิงตาม ถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในเดือนมีนาคมหรือกรกฎาคม ฉันเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะไม่สนุกเท่า แต่ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผู้คนต่างเลิกรากันที่พวกเขาชื่นชอบอย่าง “ฝันร้ายก่อนวันคริสต์มาส” และ “วันศุกร์ที่ 13”? Netflix รู้ดีว่ากำลังทำอะไรอยู่ โดยทุ่มเงินไปไม่กี่ล้านสิทธิ์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนังออนไลน์ ที่สนุกที่สุดที่สูญเสียความเฉลียวฉลาดทางออนไลน์บางส่วนไปในขณะที่ดำเนินไป

ดูหนังออนไลน์ เขาพยายามต่อรองหาทางออกจากความตายด้วยแอปอื่น โดยบอกฆาตกรว่า “ถ้าคุณต้องการเงิน ฉันสามารถ Venmo ให้คุณได้ตอนนี้! ” ก่อนที่เขาจะ “คุกเข่าในเกมแห่งชีวิต” กองหน้าของเขาดูไม่สะทกสะท้านกับการอุทธรณ์นั้น แม้ว่ามันจะยากที่จะพูดได้อย่างแน่นอนเพราะตัวตนของพวกเขาถูกซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากพิมพ์ 3 มิติของใบหน้าของดาราฟุตบอล ทุกคนที่เสียชีวิตใน “มีใครบางคนในบ้านของคุณ” จะฆ่าตัวตายอย่างมีประสิทธิภาพ ตัดและเฉือนผลที่ตามมาของความลับที่พวกเขาพยายามซ่อน นักฆ่าสวมหน้ากากกำลังเปิดเผยความลับของเหยื่อของเขาก่อนที่จะฆ่าพวกเขาในขณะที่สวมหน้ากากที่พิมพ์ใบหน้า 3 มิติ แต่กลับกลายเป็นว่ามันเป็นเพียงแค่เพื่อนกลุ่มหนึ่งของเธอที่มีเงินและเวลาอยู่ในมือมากเกินไป

แต่ Fast Times ที่ Osborne High อาจไม่ได้รับ Netflix เพิ่มเครื่อง a-clackin’ ให้คำปราศรัยโรงอาหารที่น่าสะอิดสะเอียนและน่าสะพรึงกลัวอย่างเห็นได้ชัดเพื่อเฉลิมฉลองความกล้าหาญและความแข็งแกร่งของดาร์บี้ การกระทำที่น่าประนีประนอมนี้เกี่ยวข้องกับการเป็นพันธมิตรที่หลอกลวงอย่างชัดแจ้ง มากกว่าการเลือกปฏิบัติอย่างโจ่งแจ้งเป็นองค์ประกอบที่เฉียบแหลมที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไตรภาค Fear Street ของ Netflix (ซึ่งได้มาจาก Fox/Disney) เป็นเซอร์ไพรส์ช่วงฤดูร้อนที่น่ากลัว โดยในเดือนนี้จะมีการรีเมคของ I Know What You Did Summer Last และ Slumber Party Massacre รวมไปถึงภาคต่อของ David Gordon Green เรื่อง Halloween Kills มกราคมหน้า Ghostface กลับมาที่มัลติเพล็กซ์ในวิสัยทัศน์ใหม่ของ Scream ในช่วงกลางของเสียงคำราม ให้พิจารณาว่ามีใครบางคนในบ้านของคุณ ซึ่งเป็นเสียงที่แทบไม่ได้ยิน เหมือนกับหนึ่งในเงินที่ค้างชำระในยุค 80 ที่ถูกปั่นออกมาในกรณีที่เฟรดดี้หรือเจสันถูกเช่าที่ร้านวิดีโอในท้องถิ่น ไม่มีบทวิจารณ์เด่นสำหรับ There’s Someone Inside Your House เพราะหนังยังไม่เข้าฉาย () บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากขึ้นโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ ในเดือนมีนาคม 2019 มีการประกาศว่า Patrick Brice จะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้จากบทของ Gayden หนังhd

ด้วยอดีตอันลึกลับของเธอ มาคานิและเพื่อนๆ ของเธอต้องค้นพบตัวตนของฆาตกรก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นเหยื่อ มีใครบางคนในบ้านของคุณ สร้างจากนวนิยายขายดีที่สุดของ New York Times ของสเตฟานีเพอร์กินส์ในชื่อเดียวกัน เขียนโดย Henry Gayden และกำกับโดย Patrick Brice ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ติดตามเรื่องราวของ Makani Young ซึ่งเป็นวัยรุ่นมัธยมปลายที่ย้ายจากฮาวายไปยังเมืองเล็ก ๆ ในเนบราสก้าภายใต้สถานการณ์ลึกลับ สิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งเธอและเพื่อนร่วมชั้นของเธอถูกฆาตกรที่ตั้งใจจะเปิดเผยความลับที่มืดมนที่สุดของพวกเขาสะกดรอยตามไปทั่วทั้งเมือง คุกคามเหยื่อในขณะที่สวมหน้ากากเหมือนมีชีวิตบนใบหน้าของพวกเขาเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายขายดีที่สุดของ New York Times ในชื่อเดียวกันของสเตฟานี เพอร์กินส์ ความสำเร็จดังกล่าวได้ส่งต่อไปยังภาพยนตร์ที่น่ากลัวเช่นกันกับไตรภาคของ Fear Street มีใครบางคนในบ้านของคุณมีตัวละครมากมาย เราแยกย่อยว่าใครคือตัวละครและนักแสดงที่เล่นในภาพยนตร์ ข่าวเกมล่าสุด บทวิจารณ์เกมและตัวอย่างทั้งหมด แหล่งรวมสำหรับคอการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *