ดูหนังออนไลน์ Stealing Raden Saleh หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Stealing Raden Saleh หนังมาสเตอร์

เราได้พบกับพ่อของ Piko, Budiman ผู้ซึ่งถูกคุมขังโดยมีความเกี่ยวข้องอย่างไม่ถูกต้องในคดีโจรกรรม

ดูหนังออนไลน์ ในการเปิดคดีอีกครั้ง ทนายความต้องใช้เงินจำนวนมากถึงสองพันล้านรูเปียห์อินโดนีเซีย เพื่อเพิ่มจำนวนเงิน Ucup ร่วมมือกับ Dini เพื่อทำซ้ำ “The Arrest of Pangeran Diponegoro” ซึ่งเป็นภาพในตำนานของศิลปินชาวอินโดนีเซีย Raden Saleh แม้ว่าในตอนแรก Dini จะไม่เต็มใจที่จะจ่ายเงินตามจำนวนที่กำหนดให้กับ Piko แต่ในที่สุดเธอก็ตกลง โดยพิจารณาถึงศิลปะและทักษะที่จำเป็นในการลอกแบบผลงานชิ้นโบแดงของ Raden Saleh เพื่อช่วยพ่อของเขา ช่างตีเหล็กจึงออกหน่วยเพื่อขโมยภาพวาดอันล้ำค่าด้วยความช่วยเหลือจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญหลากหลาย “Stealing Raden Saleh” เป็นการพลิกโฉมสไตล์การปล้นโดยทั่วไป ดูหนังออนไลน์ฟรี

แผนการปล้นได้รับการออกแบบมาอย่างดี พร้อมสถานที่ที่ถูกเลือกอย่างเข้มงวด และสัญลักษณ์ของภาพวาดก็ผสานรวมเข้ากับภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะไม่มีฉากต่อสู้มากนัก แต่ผู้ที่ออกหมัดหนักจะถูกประหารชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ บทความนี้กล่าวถึงพล็อตเรื่องมากมายในภาพยนตร์ ตอบคำถามน่าปวดหัวที่ผู้ชมอาจต้องครุ่นคิดถึงการเล่าเรื่องแบบปลายเปิดของภาพยนตร์ ตอนจบแสดงให้เห็นว่าลูกเรือทำให้แผนฉุกเฉินเป็นส่วนหนึ่งของแผนที่ถูกต้องและบรรลุภารกิจได้อย่างไร ดังนั้นรถบรรทุกของ Piko และ Ucup จึงเป็นเหยื่อล่อหากมีคนรับไปเลี้ยง เมื่อพ่อของ Piko อยู่ไกลออกไปพร้อมภาพวาดพิเศษ และ Permadi ไม่รู้ว่าภาพวาดของเขาไปอยู่ที่ไหน ทีมงานจึงทำทุกอย่างได้ตามต้องการกับผลงานชิ้นเอกของ Saleh พวกเขาอยู่ในรถบรรทุกเมื่อ Dini ตัวแทนจำหน่ายของ Permadi โทรหาพวกเขาและให้เงิน 10 ล้านดอลลาร์แก่พวกเขาสำหรับการวาดภาพ หนังมาสเตอร์

ในที่สุดก็มี Fella นักพนันที่ชาญฉลาดและร่ำรวยที่เข้าร่วมในแผนเพียงเพื่อความตื่นเต้น กลุ่มวางแผนแผนการที่ซับซ้อนเพื่อแทนที่ภาพวาดที่ไม่เหมือนใครด้วยการเลียนแบบ ในขณะที่มันถูกย้ายจากทำเนียบประธานาธิบดีไปยังหอศิลป์แห่งชาติ พวกเขารู้เพียงเล็กน้อยว่า สิตา ตำรวจหญิงผู้โหดเหี้ยมมุ่งมั่นที่จะไขคดีที่อยู่เบื้องหลังการปลอมแปลงล่าสุดในวงจรศิลปะของอินโดนีเซีย อาวุธที่แข็งแกร่งที่สุดคือทักษะการ์ตูนของของแข็ง และนี่คือการรีดนมเพื่อความสมบูรณ์แบบ แม้ว่าสมาชิกปลอมแปลงแต่ละคนจะทรงพลังในฉากของพวกเขา แต่พวกเขาก็ทำงานได้ดีขึ้นในฐานะทีมงาน และการแสดงตลกของวงดนตรีชุดนี้ก็เฮฮา แม่ของ Piko เสียชีวิตตั้งแต่เขายังเด็ก และไม่กี่ปีต่อมา Budiman พ่อของเขาก็ติดคุกหลังจากถูกเพื่อนๆ ล้อมกรอบ Piko ต้องการเงิน 2 พันล้าน IDR เพื่อที่เขาจะได้ยื่นอุทธรณ์ต่อศาลฎีกาเกี่ยวกับคดีของพ่อของเขา พวกเขาก็ตายเช่นกัน ปรากฏว่า เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Stealing Raden Saleh หนังมาสเตอร์
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในขณะที่เขาบอกปิโกะในตอนท้ายของภาพยนตร์ ปิโกะ ซาร่าห์ และคนอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ คือครอบครัวทั้งหมดที่เขาและปิโกะต้องการ Piko และ Ucup อาศัยโดยการปลอมภาพวาดและขายให้กับผู้ที่จ่ายเงินให้กับพวกเขา Ucup จัดการถอดหน้ากากของหนึ่งในนั้นออกและจ้องไปที่หน้าพ่อของ Piko สิ่งที่ทำให้ Piko ตะลึงงันคือวิธีที่พ่อของเขาบอกให้เขาเชื่อในตัวเอง เข้มแข็ง และเผชิญหน้ากับปัญหาของเขาแม้ว่าเขาจะไม่สามารถพูดถึงปัญหาเหล่านั้นได้เมื่อเขาไปพบเขาในคุก ตอนนี้ทุกอย่างสมเหตุสมผลแล้วที่ Budiman รู้แน่ชัดว่า Piko ทำอะไรและกำลังทำอะไรอยู่ “Mencuri Raden Saleh” จบลงด้วยการที่เด็กวัยรุ่นตะโกนด้วยความตื่นเต้นภายในรถบรรทุกคันเล็กของพวกเขา มีความเบิกบานใจในฉากที่ปิโกะและทีมงานของเขารวมตัวกันเพื่อปล้น พวกเขารู้ว่ากำลังทำอะไรและแข็งแกร่งพอที่จะเลือกตัวเองขึ้นมาจากจุดตกต่ำ เมื่อ Piko อธิบาย The Arrest of Pangeran Diponegoro ให้ Ucup ฟัง เขาก็พบว่าเขาเป็นพวกเกินบรรยาย ดูหนังออนไลน์ฟ

อดีตประธานาธิบดี Permadi ว่าจ้าง Piko วัยรุ่นซึ่งเป็นช่างตีเหล็ก และ Ucup เพื่อนรักของเขาที่เป็นแฮ็กเกอร์ เพื่อปลอมภาพวาด The Arrest of Prince Diponegoro โดย Raden Saleh ซึ่งอยู่ในทำเนียบประธานาธิบดี Piko พร้อมด้วย Ucup เพื่อนของเขาและ Sarah แฟนสาวของเขา ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว โดยบอกว่าพวกเขาไม่ใช่หัวขโมย แต่เขาไม่มีความเป็นไปได้ที่จะรับงานนี้เนื่องจาก Permadi ขู่ว่าจะทรมานพ่อของเขาซึ่งต้องรับโทษในคุกอยู่แล้ว เมื่อฮีโร่ของเราได้รับชัยชนะสูงสุดและเครดิตเริ่มม้วนตัว ภาพยนตร์ก็เผยเซอร์ไพรส์ในรูปแบบของฉากกลางเครดิต ในซีเควนซ์ชั่วคราว เราเห็นเจ้าหน้าที่ Sita กำลังเดินทางไปที่โรงรถของ Piko และในที่สุดก็เปิดโปงแผนการของแก๊งนี้พร้อมกับรูปภาพของพวกเขา สิ่งนี้ทำให้การเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นปลายเปิดเพราะผู้ชมตระหนักดีว่าอสุรกายของกฎหมายยังคงมีขนาดใหญ่เหนือตัวเอกของเรา หนังhd

Angga Dwimas Sasongko นำแนวทางของความสมจริงและความเชื่อมโยงมาสู่แนวละครแนวอาชญากรรม ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างสวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแสดงภาพของกลุ่มหัวขโมยมือใหม่ที่พยายามปล้นครั้งแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังประกอบด้วยการอ้างอิงถึงภาพยนตร์การปล้นเรื่องอื่น ๆ และเหตุการณ์การปล้นในชีวิตจริง แม้ว่าเรื่องราวจะสามารถคาดเดาได้ แต่เขาก็นำเสนอในรูปแบบที่สร้างความสุขให้กับผู้ชมเช่นกัน สิ่งนี้ทำให้ Ucup และ Piko ไขว้เขวได้อย่างสมบูรณ์แบบ หนังใหม่ hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *